Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ gửi hàng trong nước và quốc tế được tối ưu hóa về phương tiện - kỹ thuật nhằm đáp ứng các nhu cầu gửi hàng trên toàn thế giới trong điều kiện thời gian và chất lượng phải được đảm bảo hàng đầu.

Với sự liên kết chặt chẽ giữa các hãng vận chuyển trên toàn thế giới như: DHL, FedEx, UPS, TNT… TL LOGISTICS mang đến cho khách hàng giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất phù hợp nhu vận chuyển các bưu kiện quan trọng cần tiết kiệm thời gian và chi phí nhất mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng bưu kiện.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI TL LOGISTICS

Đến với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của TL LOGISTICS, hàng hóa của quý khách sẽ được đội ngũ đến nhận hàng tại nhà và giao đến tận tay người nhận. Bưu kiện của bạn sẽ được đóng gói, cân đo và thực hiện các thủ tục gửi hàng đi nước ngoài bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

TL LOGISTICS luôn tạo quy trình chuyển phát nhanh tốt nhất, nhanh nhất cho các kiện hàng “hỏa tốc” của khách hàng, từ người gửi đến người nhận, chuẩn bị các khâu kiểm tra chất lượng hàng hóa và gia cố đóng gói lại sao cho kiện hàng được đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển.