Dich vu khai thuê hải quan tại TL Logistics

Khai thuê hải quan

Là dịch vụ tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình làm việc cần thiết khi thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp. Hoạt động khai thuê hải quan vô cùng quan trọng, nó quyết định việc hàng hóa của chúng ta có xuất - nhập cảng được hay không.

Vậy vì sao chúng ta nên sự dụng Dịch vụ khai thuê hải quan?

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn
  • Giảm tối thiểu thời gian hoàn tất quy trình khai hải quan
  • Tư vấn là làm toàn bộ thủ tục cần thiết, chính sách ưu đãi thuế
  • Chuẩn bị chi tiết hồ sơ phù hợp cho hàng hóa của doanh nghiệp

Dịch vụ khai thuê hải quan

Hiện nay, TL LOGISTICS đang được sự tín nhiệm của nhà cung ứng trên toàn quốc vì độ chính xác, nhanh chóng trong việc hỗ trợ khách hàng phân biệt, phân loại hàng hóa cũng như cung cấp cho họ những giải pháp thiết thực, tin cậy.

Kinh nghiệm của TL LOGISTICS trong việc Khai Hải Quan cho các đối tác:

Đối với nhà đầu tư nhập thiết bị:

- Để đảm bảo độ an toàn, thời gian chính xác, TL LOGISTICS sẽ giúp hướng dẫn khách làm các thủ tục nhập khẩu với chính sách thuế ưu đãi.

Đối với các chủ kinh doanh:

- Một trong những yếu tố mà khách hàng này quan tâm nhất chính là chi phí thấp nhưng chất lượng luôn đảm bảo.Thấu hiểu khách hàng, TL LOGISTICS mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất, đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Đối với các công ty may mặc, sản xuất xuất khẩu,

- TL LOGISTICS sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan, Chứng nhận xuất xứ (C/O), Kiểm dịch thực vật (Phyto), Kiểm tra chất lượng, Công bố hợp quy… thanh khoản nguyên phụ liệu nhập khẩu, khai thuế nhập khẩu.

TL LOGISTICS có hơn 20 năm kinh nghiệm với việc xử lý, bảo quản, kiểm soát chất lượng những mặt hàng phức tạp của Quý khách hàng. Đặc biệt là những mặt hàng tươi sống, cần tính toán chính xác về mặt thời gian bảo quản trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ giao nhận hàng đến tận nơi, kịp thời, nhanh chóng, chính xác và an toàn.