Dich vu khai thuê hải quan tại TL Logistics

Khai Hải Quan điện tử là một quy trình quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc có thể thực hiện hoạt động xuất và nhập khẩu hàng hóa hay không.

TL LOGISTICS là đại lý khai báo hải quan điện tử, chúng tôi luôn tìm và đưa ra giải pháp hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản và tối ưu thời gian nhất trong việc khai báo hải quan cho khách hàng.

TL LOGISTICS đã đầu tư trang thiết vị, cập nhật liên tục để đảm bảo an toàn chuẩn mực cho bộ chứng từ và bảo mật tuyệt đối thông tin cho từng lô hàng xuất nhập khẩu.

Hiện nay, TL LOGISTICS được sự tín nhiệm của nhiều nhà máy trên toàn quốc chính bởi độ chính xác, nhanh chóng trong việc hỗ trợ khách hàng phân biệt, phân loại hàng hóa cũng như cung cấp cho họ những giải pháp thiết thực, tin cậy.

Đối với nhà đầu tư nhập thiết bị, để đảm bảo độ an toàn, thời gian chính xác, TL LOGISTICS sẽ giúp hướng dẫn khách làm các thủ tục nhập khẩu với chính sách thuế ưu đãi.

Đối với các chủ kinh doanh thì một trong những yếu tố mà khách hàng này quan tâm nhất chính là chi phí thấp nhưng chất lượng luôn đảm bảo.Thấu hiểu khách hàng, TL LOGISTICS mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Đối với các công ty may mặc, sản xuất xuất khẩu, TL LOGISTICS sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan, Chứng nhận xuất xứ (C/O), Kiểm dịch thực vật (Phyto), Kiểm tra chất lượng, Công bố hợp quy… thanh khoản nguyên phụ liệu nhập khẩu, khai thuế nhập khẩu.

TL LOGISTICS giàu kinh nghiệm với việc xử lý, bảo quản, kiểm soát chất lượng những mặt hàng phức tạp của Quý khách hàng, đặc biệt là những mặt hàng tươi sống cần tính toán chính xác về mặt thời gian bảo quản trong quá trình vận chuyển.