van chuyen hang hoa dac biet
Hình ảnh: Vận chuyển thú cưng đi nước ngoài bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh và để thỏa mãn những yêu cầu khó tính của các khách hàng trên toàn thế giới, việc vận chuyển các loại “ hàng hóa đặc biệt” một cách nhanh chóng được các nhà cung cấp và nhà vận chuyển rất mực quan tâm.

Vận tải hàng không là lựa chọn tối ưu cho những “hàng hóa đặc biệt” cần sự “nhanh chóng”  và “đảm bảo chất lượng” khi cung cấp ra thị trường:

- Hàng dễ hư hỏng (trái cây, rau củ, quả…).

- Hàng thủy, hải sản đông lạnh.

- Hàng động vật sống, thú cưng...

- Hàng dễ vỡ.

Các mặt hàng này cần phải được xử lý một cách cẩn thận, đặc biệt. Mỗi loại trái cây, rau củ, thủy hải sản tươi sống hoặc đông lạnh có những yêu cầu khác nhau về điều kiện bảo quản; để vận chuyển được các mặt hàng này, đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên am hiểu rõ tính chất của từng loại hàng và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý hàng hóa và các chứng từ, thủ tục liên quan. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại “hàng hóa đặc biệt”, TL LOGISTICS sở hữu đội ngũ nhân viên  được đào tạo theo tiêu chuẩn IATA, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xử lý và vận chuyển hàng dễ hư hỏng, vì thế chúng tôi đủ khả năng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các phương pháp đóng gói, bảo quản và vận chuyển tốt nhất, với mức chi phí tối ưu nhất.