Dịch vụ vận tải đường bộ (ảnh minh họa)

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ là một trong những loại hình vận tải phổ biến và chiếm tỉ trọng cao nhất trong các loại hình vận tải tại Việt Nam. Với việc vận chuyển hàng hóa ở trong nước như các tuyến đường Bắc – Nam, xuyên biên giới hay các chuyến hàng với cự ly gần như nội thành hay liên tỉnh hoặc những nơi mà máy bay, tàu thủy hoặc xe lửa không thể tiếp cận được thì Vận tải đường bộ là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, vận tải hàng hóa bằng đường bộ là một phần không thể thiếu trong ngành dịch vụ vận chuyển đa phương thức, vận chuyển các loại hàng hóa từ nơi sản xuất, nhà máy đến các cảng hàng không hay cảng tàu và ngược lại.

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ CỦA TL LOGISTICS

TL LOGISTICS là đối tác liên kết của các đội xe lớn tại khu vực miền Nam, gồm nhiều chủng loại như ôtô tải với các tải trọng từ 1 tấn cho đến những phương tiện có tải trọng khoảng 30-40 tấn, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe bồn chở hóa chất... Những đối tác của chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao. Vì vậy, TL LOGISTICS đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng từ vận tải phân phối đơn giản đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng với thời gian đúng cam kết, chất lượng cao và giá cả tốt nhất.

Vận tải đường bộ cự ly ngắn: TP.HCM – Khu vực Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước…) – Khu vực Tây Nam Bộ (Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, ...)

Vận tải đường bộ cự ly dài: với khả năng chạy xuyên suốt tuyến Bắc Nam cho hàng hóa có số lượng lớn lên đến hàng chục container mỗi ngày.

Vận tải đường bộ phục vụ hàng lạnh: để phục vụ cho các hàng hoá đặc biệt cần giữ lạnh trong quá trình vận chuyển như rau, củ, quả tươi và thuỷ hải sản đông lạnh, TL LOGISTICS có thể thỏa mãn nhu cầu này bằng đội xe lạnh nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa từ kho của khách hàng đến các sân bay và cảng biển tại khu vực TP. HCM và ngược lại.

Vận tải đường bộ xuyên biên giới: Đối với hàng hóa vận chuyển gần biên giới Việt Nam thì Vận tải đường bộ là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến hàng của khách hàng vì có giá thành hợp lý, đi từ điểm giao đến thẳng điểm trả hàng mà không phải chuyển đổi phương tiện vận chuyển.