CÁCH GỬI HÀNG GIÁ TRỊ CAO ĐI NƯỚC NGOÀI???

Hàng giá trị cao là gì? Cách gửi hàng giá trị cao? Hàng giá trị cao có gửi đi nước ngoài được không???

  1. Những loại hàng hóa nào là Hàng có giá trị cao???

Những loại hàng trang sức: vàng, bạc, đá quý,…

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng giá trị cao:

+ Vì tính chất của hàng, khi thực hiện quy trình vận chuyển kiện hàng đi quốc tế phải luôn trong tình trạng kiểm soát chặt chẽ giữa các bên giao và nhận. Quy trình vận chuyển phải được đảm bảo các yếu tố giữa các bên khi vận tải phải luôn được giám sát trực tiếp, khi bàn giao giữa các bên có liên quan phải có biên bản bàn giao và xác nhận chịu trách nhiệm của hai bên. Vì thế kiện hàng luôn được đảm bảo an toàn từ đầu xuất khẩu đến bên nhập khẩu một cách an toàn tuyệt đối.

+ Nhằm đảm bảo sự liên kết chặt chẽ trong quy trình vận chuyển cũng như đại diện khách hàng đăng ký và làm thủ tục vận chuyển với hãng bay nên cần có một bên thứ ba chịu trách nhiệm thông thường là các Công ty Logistics liên kết hãng bay, các đại lý cấp 1 về Logistics,… Vì các bên thứ 3 có kinh nghiệm chuyên môn cao trong việc xử lý các thủ tục cần thiết xuất khẩu kiện hàng cũng như cung cấp hoặc cam kết bảo hiểm nhằm giảm tối thiểu rủi ro trong khi vận chuyển.

  1. Dịch vụ gửi hàng có giá trị cao của TL LOGISTICS:

+ TL LOGISTICS hiện đang là một trong những đối tác hàng đầu của các hãng bay, có liên kết chặt chẽ với các bên liên quan đến quy trình gửi hàng có Giá trị cao đi nước ngoài.

+ Hỗ trợ khách hàng mua Bảo Hiểm phù hợp và tiết kiệm nhất cho hàng hóa có giá trị cao của khách hàng

+ Kiểm tra, theo dõi và cập nhật thông tin chính xác nhất cho khách hàng trong quá trình vận chuyển xuyên suốt chặng đường.